LỜI NGỎ

Quý học viên và quý vị thân mến,

Học viện Thánh Giuse Dòng Tên (SJJS) là một cơ sở học thuật của Tỉnh Dòng Tên Việt Nam, được Toà Thánh công nhận và cho liên kết với Loyola School of Theology (LST) của Tỉnh Dòng Tên Philippines.

Trong vườn hoa đa sắc màu của nền đào tạo thần học tại Việt Nam, SJJS vinh dự góp phần phục vụ sự phát triển của Giáo Hội, bằng cách cung cấp cho các chủng sinh, tu sĩ và giáo dân một chương trình đầy đủ triết và thần, cấp độ cử nhân (STB), với những nét riêng của truyền thống học thuật và linh đạo Dòng Tên.

Với tôn chỉ nắm vững đức tin và biết cách diễn tả đức tin theo cách phù hợp với văn hoá, từ đó góp phần rao giảng Tin Mừng cho các dân tộc tại Việt Nam, chúng tôi mong ước hướng các học viên trở thành những chứng nhân và tác nhân của một nền thần học mang đậm nét văn hoá Việt và của những thay đổi tích cực cần thiết cho Giáo Hội và xã hội.

Trang web này là nơi chúng tôi chia sẻ bầu khí và đời sống học thuật tại SJJS và để quý vị hiệp thông, cầu nguyện cho cộng đồng SJJS chúng tôi. Xin Chúa chúc lành cho những nỗ lực của các học viên và của tất cả chúng ta.

Nguyễn Hai Tính, S.J.

Giám Đốc

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *