Lời chúc mừng tốt nghiệp từ Cha Enrico Eusebio

Tuy không thể tổ chức Thánh Lễ Tốt Nghiệp cho các anh em Triết Sinh và Thần Sinh như dự kiến vì thực hiện an toàn trong mùa dịch, nhưng Cha Enrico Eusebio cũng đã gởi đến toàn thể anh em học viên, đặc biệt là các Tân Khoa những lời tâm sự chân thành.
Dịch Covid-19 đã bùng lên, cơn lây lan của đại dịch cũng đã khiến cho nhiều dự định và kế hoạch của mọi người phải thay đổi hay dừng lại.
Tuy vậy, không vì sự ấy mà chúng ta mất đi niềm hy vọng vào ngày mai. Chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách tuân thủ mọi hướng dẫn của Giáo Hội và cơ quan địa phương.
Các Tân Khoa của Học viện Thánh Giuse Dòng Tên cũng đã kết thúc chương trình học của mình trong sự yên ả, mọi công nhận thành tích đều được nhìn nhận bằng những điều giản đơn. Không có những tiếng tung hô chúc mừng ngày tốt nghiệp, không xúng xính áo hoa…Các sinh viên học viện Dòng Tên cũng hiệp thông cùng bối cảnh địa phương và chung chia nỗi niềm với tất cả mọi người bằng chính ngày vui trọng đại của mình. Tất cả những điều tưởng chừng nhỏ nhoi ấy nhưng lại là một hy sinh thầm lặng của mọi thành viên trong một tiến trình học tập dài 3 năm-4 năm.
Mời mọi người cùng lắng nghe

Ban truyền thông
Học Viện Dòng Tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *