Hội Thảo Quốc Tế (Webinar) Về Thần Học Á Châu – Ngắm Đứng – Một Phương Thế Loan Báo Tin Mừng Tại Việt Nam

Kính gởi: Quý giáo sư, các bạn sinh viên cùng những ai quan tâm

Tiếp theo loạt các chủ đề Giao lưu quốc tế thần học và văn hoá Á Châu, Học Viện Dòng Tên sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu chủ đề:

Ngắm Đứng

Một Khí Cụ Hữu Hiệu Trong Công Cuộc Rao Giảng Phúc Âm Tại Việt Nam

Lm. Antôn Nguyễn Huy Quyền, S.V.D. thuyết trình
Lm. Giuse Bùi Quang Minh, S.J. hướng dẫn thảo luận.

Buổi giao lưu này nằm trong khuôn hợp tác và phối hợp tổ chức giữa các trường, các trung tâm thần học thuộc Vùng Dòng Tên Châu Á Thái Bình Dương (JCAP) và Vùng Nam Á (JCSA). (x. https://sjjs.edu.vn/event/conversations-on-asian-theologies-and-cultures/ ).

Thời gian: lúc 14:00, thứ Tư, ngày 6/4/2022.

Chương trình gồm 2 tiết mục: (1) từ 14:00 – 14:50 là Offline, bằng tiếng Việt: Dẫn nhập vào “Ngắm Đứng” từ bối cảnh lịch sử và văn hoá; (2) từ 15:00 – 16:30 là Online, bằng tiếng Anh: “Ngắm Đứng” một phương thế loan báo Tin Mừng tại Việt Nam hôm nay.

Địa điểm: tập trung tại Hội Trường trong khuôn viên Học Viện Dòng Tên. Số 19 đường 5, KP.2, Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc Trực tuyến qua Zoom: ID: 824 5831 1245 ; Passcode: asiantheo

Thành phần tham dự: quý giáo sư và các sinh viên của Học Viện Dòng Tên (SJJS) và của các trung tâm thần học thuộc JCAP và JCSA, quý sinh viên Công Giáo Vùng Thủ Đức, quý khách mời thuộc các Hội Dòng, các nhóm lân cận.

Học Viện Thánh Giuse Dòng Tên xin kính mời quý vị đến tham dự buổi giao lưu Ngắm Đứng này. Rất mong cuộc giao lưu sẽ mang lại ích lợi cho quý vị trong Mùa Chay 2022. Để việc tiếp đón được chu đáo, xin quý vị thông tin cho Ban Tổ Chức theo địa chỉ: [email protected] hoặc qua số điện thoại: 0369764974.

Trân trọng kính mời.

Tm. Ban Tổ Chức

Lm. Augustine Nguyễn Thái Hiệp, S.J.
Giám học Khối Thần Học


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *